Đấu thầu Mua săm công

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB XÃ VẠN TRẠCH LẦN THỨ VI- NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày đăng: 04/05/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 11 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường UBND xã Vạn Trạch, hội CCB xã Vạn Trạch long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2017, tại hội trường UBND xã. Hội CCB xã Vạn Trạch tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII- nhiệm kỳ 2017-2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thanh Mãi- CT.Hội CCB huyện cùng các đồng chí thường trực hội CCB huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Niên- Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND cùng các đồng chí trong BTVĐU, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vạn Trạch, các đồng chí là trưởng phó các ban, ngành đoàn thể, đại diện các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và 112 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 450 cán bộ hội viên hội CCB trong toàn xã tham dự đại hội.
Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê văn Cương- chủ tịch hội CCB đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành hội CCB lần thứ VI.
Báo cáo nêu rõ: “ Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND và sự hỗ trợ của hội cấp trên, các tổ chức đoàn thể và sự đoàn kết nhất trí của đông đảo cán bộ, hội viên. Hội CCB xã Vạn trạch đã không ngừng phấn truyền thống của “ anh bộ đội cụ hồ” đưa phong trào CCB gương mẫu đi vào nề nếp, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự phát triển KT-XH-QP-AN, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng NTM cùng với xã nhà và được hội CCB huyện Bố Trạch công nhận đơn vị trong sạch vững mạnh và vững mạnh xuất sắc.
Phát biểu chỉ đạo tại ĐH, Đồng chí Nguyễn Thanh Niên- Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã nhấn mạnh: “ Đại hội CCB xã nhà lần này là sự kiện chính trị quan trọng cổ vũ thêm niềm tin sức mạnh và đoàn kết để bước vào giai đoạn mới. Đây cũng là dịp để cấp ủy Đảng, chính quyền và mỗi một cán bộ hội viên hội CCB nhìn nhận đánh giá lại trách nhiệm của mình đối với phong trào hội CCB trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2017-2022 hoạt động CCB xã nhà sẽ có những chuyển biến tích cực và giành được thắng lợi, kết quả quan trọng.
Đại hội đã bầu được 14 đ/c trúng cử vào BCH hội CCB lần thứ VII- Nhiệm kỳ 2017-2022, Ban thường vụ hội gồm 3 đồng chí, Đ/c Lê văn Thạch trúng cử chức danh chủ tịch hội CCB nhiệm kỳ mới, Đ/c Nguyễn văn Minh tái cử chức danh phó chủ tịch hội. Đại hội cũng đã bầu được 5 Đ/c là đại biểu chính thức và 1 Đ/c là đại biểu dự khuyết- là những cán bộ hội viên CCB tiêu biểu tham dự ĐH cấp trên.

Ban chấp hành hội CCB xã Vạn Trạch nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hy vọng, nhiệm kỳ mới 2017-2022, BCH hội CCB xã sẽ đưa phong trào của hội phát triển mạnh về chiều sâu, thực sự là nơi sinh hoạt chính trị và tập hợp đông đảo cán bộ-hv CCB trong toàn xã.
 

Các tin khác