Đấu thầu Mua săm công

DIỄN ĐÀN CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Ngày đăng: 05/11/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Thực hiện kế hoạch số 1628 của Công an huyện Bố Trạch về việc tổ chức diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Chiều ngày 05/10, Công an huyện Bố Trạch phối hợp với UBND xã Vạn Trạch và Ban công an xã đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Tham dự diễn đàn có Đ/c Trung tá Nguyễn Hoàng Minh- phó trưởng công an huyện Bố Trạch; đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện; Đ/c Nguyễn Thanh Niên- Bí thư Đảng Bộ, CT.HĐND; Đ/c Nguyễn Hải Lương- CT. UBND; cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Đ/c Trung tá Nguyễn Hồng Minh- Phó trưởng công an huyện Bố trạch phát biểu tại diễn đàn

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Bố Trạch đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn, nêu rõ những hạn chế của lực lượng công an đồng thời mong muốn thông qua diễn đàn được bà con nhân dân góp ý để lực lượng công an tiếp thu, hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Nguyễn Hồng Minh nhấn mạnh: “ Trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ của công an huyện và công an xã, còn có nhiều tồn tại hạn chế đó là sự bám sát, theo dõi tâm tư, nguyện vọng, biến động tại địa bàn đặc biệt là ở thôn xóm chưa nhanh nhảy, chưa sâu. Trong quá trình làm việc, nhất là các công việc liên quan đến thủ tục hành chính còn chậm trễ, kéo dài; thái độ phục vụ, tính kỷ luật trong thi hành công việc chưa cao”. 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Bố Trạch.

 

Ông Hoàng Minh Tuế ở thôn Sen tham gia ý kiến tại diễn đàn

các ý kiến đều đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự quan tâm vào cuộc mạnh mẽ của các cấp, các ngành, đoàn thể, nhất là lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ... góp phần giữ vững sự ổn định về ANTT, để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất...Nhân dân đánh giá cao sự giúp đỡ của lực lượng Công an huyện trong công tác xây dựng nông thôn mới; công tác phòng ngừa đấu tranh, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.
Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng công an huyện về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở, tình trạng một số đối tượng lợi dụng chính sách dân chủ của Nhà nước để gây rối trật tự, tình trạng đơn thư khiếu nại vượt cấp xảy ra ở một số thôn. Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Bố Trạch nói chung và xã Vạn Trạch nói riêng; công tác ANTT trên địa bàn tuy được đảm bảo ổn định, tuy nhiên vẫn còn xảy ra tình trạng bài bạc, trộm cắp tài sản của nhân dân nhất là trộm chó; tình trạng vi phạm trật tự ATGT, nhất là tình trạng thanh thiếu niên, học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu, dàn hàng ngang trên đường.
Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến đóng góp về lề lối, tác phong, tinh thần phục vụ của lực lượng công an có lúc, có nơi chưa tốt, gây phiền hà cho nhân dân...
Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo Công an huyện Bố Trạch đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Các tin khác