Đấu thầu Mua săm công

VẠN TRẠCH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NÂNG CẤP SÂN VẬN ĐỘNG TRUNG TÂM XÃ

Ngày đăng: 14/08/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày mồng 09 tháng 8 năm 2017, tại sân vận động trung tâm xã Vạn Trạch đã diễn ra lễ khởi công công trình nâng cấp sân vận động trung tâm xã.
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy-UBND, đại diện quỹ tín dụng nhân dân Vạn trạch, các tổ chức ban ngành, đoàn thể xã và đại diện bà con nhân dân cùng đội ngũ chủ phương tiện vận tải, máy múc trong toàn xã.
Sân vận động trung tâm xã Vạn Trạch được hình thành trong thập kỷ 80 thời kỳ bao cấp. suốt thời gian qua, sân vận động là nơi diễn ra các chương trình lễ hội cũng như các hoạt động thể dục thể thao của xã nhà. Tuy nhiên do xây dựng đã lâu, nên một số hạng mục đã xuống cấp, mặt sân không còn bằng phẳng làm ảnh hưởng rất lớn trong quá trình diễn ra các hoạt động.
Để đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã, Đảng ủy- UBND xã Vạn Trạch thống nhất nâng cấp sân vận động trung tâm xã nhằm đáp ứng cơ bản về mặt sân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các sự kiện lớn và các hoạt động văn hóa- văn nghệ, TDTT.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đại diện QTDND

và các tổ chức đoàn thể xã Vạn Trạch dự lễ khởi công công trình nâng cấp SVĐ trung tâm xã

Công trình nâng cấp SVĐ có tổng diện tích: 8.475m2 với kinh phí dự kiến khoảng 350 triệu đồng. Đây là công trình được huy động bằng nguồn vốn xã hội hóa do nhân dân tự nguyện đóng góp mức tối thiểu 70.000đ/ khẩu trong độ tuổi từ 6 đến 60 tuổi cùng với sự hỗ trợ san lấp mặt bằng, đào đắp và vận chuyển khối lượng đất của các chủ phương tiện vận tải, máy múc trong toàn xã. Đồng thời sẽ huy động các đoàn thể và nhân dân các thôn tham gia trồng cỏ.
Để chỉ đạo và thực hiện việc nâng cấp sân vận động, UBND xã thành lập Ban chỉ đạo xây dựng do đồng chí Hoàng Thanh Hoài- PCT.UBND làm trưởng ban, Ban giám sát cử thanh tra nhân dân ở thôn do ông Hoàng Văn Bổn làm tổ trưởng, Kế toán công trình do ông: Trần Thăng Chức- trưởng thôn thôn Đông đảm nhận, Thủ quỹ công trình ông: Hoàng Văn Đông- trưởng ban công tác mặt trận thôn Mới. 
Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ phục vụ cho các hoạt động Chính trị- xã hội  và nhu cầu vui chơi, giải trí, các hoạt văn nghệ thể dục thể thao, nhất là phục vụ giải bóng đá truyền thống hàng năm của xã nhà. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối tháng 8 năm 2017.

 

Các tin khác