Đấu thầu Mua săm công

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN ĐẠT THÁNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày đăng: 10/03/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Sáng nay, ngày 29 tháng 8 năm 2016. UBND xã phối hợp với Hội Khuyến học xã Vạn Trạch tổ chức trao thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016.

Đến dự buổi lễ trao thưởng có đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Niên, đồng chí Nguyễn Hải Lương Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND, thường trực UBMT, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, chi hội trưởng khuyến học các thôn, cán bộ , giáo viên và hơn 500 em học sinh của 3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non. <br> Hàng năm cứ đến dịp năm học mới, Hội khuyến học phối hợp với UBND xã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc của năm học vừa qua, nhằm biểu dương, khen ngợi thành tích học tập của các em, ghi nhận những đóng góp của những giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đào tạo giảng dạy ra những con ngoan trò giỏi. Năm 2016, Hội khuyến học có thay đổi trong quy chế khen thưởng để khuyến khích các em học sinh vươn lên những thành tích cao mới, phần thưởng được trao cho những học sinh thi học sinh giỏi các môn ở các cấp đạt giải, thi năng khiếu đạt giải, thưởng cho các em học sinh thi đỗ đại học có điểm đầu vào với mỗi môn điểm trung bình từ 7 điểm trở lên. Trong đợt khen thưởng lần này có 44 em học sinh của 3 cấp học đạt các giải về thi học sinh giỏi các môn và thi năng khiếu. nổi bật có các em:<br> Em Trịnh Thị Hồng Ánh lớp 9 đạt giải Ba môn Lịch sử cấp Tỉnh<br> Em Lê Ngọc Minh Tâm lớp 9 đạt giải Ba môn Địa lý cấp tỉnh.<br> Em Hoàng Thị Khánh Chi lớp 4A đạt giải Nhất môn Viết chữ đẹp cấp tỉnh.<br> Về môn năng khiếu có em Nguyễn Thị Uyên lớp 9 đạt giải ba HKPĐ cấp tỉnh; em Văn Đình Phương lớp và em Hà Thảo Trinh lớp 5D HCĐ môn đá cầu cấp tỉnh.<br> Có 2 em thi đỗ trường đại học Ngoại thương HN và trường Đại học cảnh sát HN.<br> Nhìn chung số học sinh đạt các giải về thị học sinh giỏi các môn và năng khiếu chiếm tỷ lệ tương đối, nhưng so với yêu cầu và tiềm năng học tập của các em vẫn còn hạn chế. Thi đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh mới chỉ dừng lại ở các môn xã hội, chưa có đóng góp các môn tự nhiên, kể cả ở cấp huyện. Học sinh thi đỗ vào các trường đại học có số điểm đầu vào từ 21 điểm trở lên mới chỉ dừng ở mức khiêm tốn.<br> Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Niên Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích của các em học sinh và các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và đề nghị các thầy cô giáo các cấp cần chú trọng vào công tác giáo dục chiều sâu, mũi nhọn, ươm mầm những tài năng, động viên các em ham học để đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.<br>

          Sáng nay, ngày 29 tháng 8 năm 2016. UBND xã phối hợp với Hội Khuyến học xã Vạn Trạch tổ chức trao thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016. Đến dự buổi lễ trao thưởng có đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Niên, đồng chí Nguyễn Hải Lương Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND, thường trực UBMT, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, chi hội trưởng khuyến học các thôn, cán bộ , giáo viên và hơn 500 em học sinh của 3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non.

Hàng năm cứ đến dịp năm học mới, Hội khuyến học phối hợp với UBND xã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc của năm học vừa qua, nhằm biểu dương, khen ngợi thành tích học tập của các em, ghi nhận những đóng góp của những giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đào tạo giảng dạy ra những con ngoan trò giỏi. Năm 2016, Hội khuyến học có thay đổi trong quy chế khen thưởng để khuyến khích các em học sinh vươn lên những thành tích cao mới, phần thưởng được trao cho những học sinh thi học sinh giỏi các môn ở các cấp đạt giải, thi năng khiếu đạt giải, thưởng cho các em học sinh thi đỗ đại học có điểm đầu vào với mỗi môn điểm trung bình từ 7 điểm trở lên. Trong đợt khen thưởng lần này có 44 em học sinh của 3 cấp học đạt các giải về thi học sinh giỏi các môn và thi năng khiếu. nổi bật có các em:

          Em Trịnh Thị Hồng Ánh lớp 9 đạt giải Ba môn Lịch sử cấp Tỉnh

          Em Lê Ngọc Minh Tâm lớp 9 đạt giải Ba môn Địa lý cấp tỉnh.

          Em Hoàng Thị Khánh Chi lớp 4A đạt giải Nhất môn Viết chữ đẹp cấp tỉnh.

          Về môn năng khiếu có em Nguyễn Thị Uyên lớp 9 đạt giải ba HKPĐ cấp tỉnh; em Văn Đình Phương lớp và em Hà Thảo Trinh lớp 5D HCĐ môn đá cầu cấp tỉnh.

          Có 2 em thi đỗ trường đại học Ngoại thương HN và trường Đại học cảnh sát HN.

          Nhìn chung số học sinh đạt các giải về thị học sinh giỏi các môn và năng khiếu chiếm tỷ lệ tương đối, nhưng so với yêu cầu và tiềm năng học tập của các em vẫn còn hạn chế. Thi đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh mới chỉ dừng lại ở các môn xã hội, chưa có đóng góp các môn tự nhiên, kể cả ở cấp huyện. Học sinh thi đỗ vào các trường đại học có số điểm đầu vào từ 21 điểm trở lên mới chỉ dừng ở mức khiêm tốn.

          Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Niên Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích của các em học sinh và các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và đề nghị các thầy cô giáo các cấp cần chú trọng vào công tác giáo dục chiều sâu, mũi nhọn, ươm mầm những tài năng, động viên các em ham học để đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Các tin khác