Đấu thầu Mua săm công

TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2016-2017

Ngày đăng: 28/08/2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhằm động viên và khuyến khích các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017, Đảng ủy- UBND xã Vạn Trạch và Hội khuyến học tổ chức lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh và phát động phong trào thi đua học tập năm học 2017-2018

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2017, tại hội trường UBND xã Vạn Trạch, Đảng ủy- UBND xã Vạn Trạch phối hợp với hội khuyến học tổ chức buổi lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh ở cả 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
Đến dự buổi lễ trao thưởng có đồng chí Nguyễn Thanh Niên - Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND; đồng chí Nguyễn Hải Lương Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, thường trực UBMT, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, đại diện hội phụ huynh và cán bộ , giáo viên và các em học sinh của 3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non.
Hàng năm, trước thềm năm học mới, Đảng ủy, UBND xã và Hội khuyến học tổ chức trao thưởng cho các em học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học nhằm biểu dương, ghi nhận thành tích học tập của các em và những đóng góp của những giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đào tạo, giảng dạy ra những con ngoan trò giỏi.

Năm học 2016- 2017, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, các trường học trên địa bàn xã đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, gắn với việc đổi mới phương thức giáo dục, rèn luyện của đội ngũ giáo viên và học sinh nên đã tạo được sự chuyển biến tích cực về chất lượng dạy và học, nhiều giáo viên và học sinh đạt các giải cao trong các kỳ thi từ cấp huyện đến cấp quốc gia.

Đ/c Nguyễn Hải Lương- Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho em Hoàng Xuân Lộc- Lớp 9 đạt giải đồng cấp quốc gia cuộc thi

giải toán qua mạng 

Đ/c Hoàng Thanh Hoài- Phó Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi, giáo viên có công bồi dưỡng học sinh đạt giải 

và học sinh đạt giải các môn văn hóa, môn năng khiếu cấp huyện và cáp tỉnh

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vạn Trạch tặng hoa chúc mừng cho các trường: Mầm non, Tiểu học, THCS đạt thành tích xuất sắc

trong năm học 2016-2017

Ông Hoàng Thanh Trắc- Giám đốc Qũy tín dụng nhân dân Vạn Trạch trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã

Trong đợt khen thưởng lần này, toàn xã có 33 thầy cô giáo đạt 53 giải giáo viên dạy giỏi từ cấp huyện đến cấp tỉnh ở tất cả các môn (nhiều giáo viên đạt từ 2 đến 3 giải) và có 54 em học sinh tham gia dự thi đạt 77 giải (có nhiều em đạt từ 2 đến 3 giải ở nhiều môn khác nhau) trong đó: cấp quốc gia có 2 giải, cấp tỉnh có 12 giải, cấp huyện có 63 giải tăng 11 em so với năm học 2015-2016. Nổi bật có em:
-Hoàng Xuân Lộc- lớp 9- trường THCS quách Xuân Kỳ đạt giải Đồng cấp quốc gia cuộc thi giải toán qua mạng Internet, 1 giải nhì toán- Tiếng việt và 1 giải 3 môn vật lý cấp tỉnh.
-Em Hà Anh Thơ– lớp 9- trường THCS Quach xuân kỳ đạt giải khuyến khích cuộc thi tiếng anh cấp quốc gia.
-Em Trần Thị Khánh Huyền- lớp 9- trường THCS Vạn trạch giải nhì môn Lịch sử cấp tỉnh.
-Em Lê Thị Mỹ Hạnh và em Hoàng Đình Cẩm học sinh lớp 8- trường THCS Vạn Trạch đạt 4 giải cấp huyện
-Em Nguyễn Thị Hồng Hạnh lớp 5B- Trường tiểu học Vạn Trạch đạt 1 giải nhì Toán qua mạng, 1 giải nhất viết chữ đẹp cấp huyện.
Trong số 33 giáo viên đạt giải các cuộc thi trong năm học 2016-2017, tiêu biểu có các thầy cô giáo:
- Nguyễn Thị Thanh Hương, cô Nguyễn Thị Trang và thầy Phan Xuân Bình giáo viên trường THCS Vạn trạch đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và nhiều giáo viên đã đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện, nhiều giáo viên có công bồi dưỡng học sinh đạt giải trong các cuộc thi.
tại buổi lễ trao thưởng, em Nguyễn Thị Thanh Bình- học sinh lớp 7 trường THCS Vạn Trạch đã bày tỏ cảm xúc của mình trước sự dìu dắt, rèn luyện của thầy cô giáo để các em có được những thành tích như ngày hôm nay, đồng thời thể hiện sự biết ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền địa phương để các em có được môi trường học khang trang, thân thiện
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Vũ- Hiệu trưởng trường THCS Vạn Trạch thay mặt cho đội ngũ cán bộ, giáo viên ở cả 3 cấp học đã nhìn nhận lại những kết quả đạt được trong năm học 2016-2017 đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Chính quyền địa phương để nhà trường và các em học sinh nỗ lực vươn lên, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác dạy và học.
Cũng tại buổi lễ, đại diện QTDND Vạn Trạch- ông Hoàng Thanh Trắc cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thường niên của Qũy tín dụng nhân dân Vạn Trạch trước thềm năm học mới nhằm động viên, khuyến khích những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.
Tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Niên - Bí thư Đảng ủy đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em học sinh và các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cả ba cấp học và các em học sinh cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2017-2018, góp phần giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vạn Trạch cũng đã trao hoa và quà chúc mừng cho những thành tích mà các trường đã đạt được, số tiền thưởng được trao cho giáo viên và học sinh đạt giải trên 20 triệu đồng và được trích từ nguồn quỹ thi đua khen thưởng khuyến học năm 2017. 
Kết thúc buổi lễ trao thưởng, đồng chí Hoàng Thanh Hoài- Phó Chủ tịch UBND xã cũng đã phát động phong trao thi đua học tập năm học 2017-2018.
Năm học 2017-2018 đang đến gần, đòi sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò cả 3 cấp học để không ngừng nâng cao chất lượng ngành giáo dục, các trường cần chú trọng vào công tác giáo dục chiều sâu, mũi nhọn, ươm mầm những tài năng, động viên các em ham học để đạt những thành tích cao hơn nữa không những ở các môn học xã hội mà cần đầu tư ở các môn học tự nhiên, giúp các em phát huy hết khả năng của mình, đạt những thành tích cao nhất đưa giáo dục xã nhà đứng ở vị trí tốp đầu của huyện.

 

 

 

 

 


 TL

Các tin khác